Giới thiệu

VỀ DỰ ÁN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Phụ nữ Khởi nghiệp (phunukhoinghiep.com.vn) là hệ thống đào tạo trực tuyến đầu tiên được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, cùng giao diện website thân thiện, dễ sử dụng; chương trình học dễ hiểu, gần gũi, thực tế và dễ dàng áp dụng vào thị trường Việt Nam. Với việc cung cấp những kiến thức thiết thực về kinh doanh và bán hàng, Minh Thảo JSC mong muốn có thể giúp phụ nữ Việt Nam cải thiện kỹ năng, nâng cao mức thu nhập bình quân và tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Phụ nữ Khởi nghiệp được xây dựng theo các lộ trình tối ưu với các mức độ và hình thức giảng dạy khác nhau. Để xác định chương trình đào tạo này, đội ngũ của chúng tôi đã mất hơn 3 tháng lắng nghe trên 500 phụ nữ – những người đã và đang kinh doanh, để tìm hiểu về những khó khăn họ gặp phải trong quá trình làm việc, từ đó đưa ra giải pháp hợp lý.

Khi tham gia các khóa học trong chương trình, học viên không chỉ nhận được những giá trị thiết thực về kỹ năng bán hàng và sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ, mà còn được lắng nghe trải nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo phụ nữ. Nhờ đó, thay đổi tư duy, phát triển và hoàn thiện bản thân, vươn đến tự do và làm chủ cuộc sống.

Với sự thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng của học viên, chúng tôi tin rằng “Phụ nữ Khởi nghiệp” sẽ là điều đầu tiên mỗi người phụ nữ tìm đến trên con đường khởi sự kinh doanh của mình.