Giới thiệu

VỀ MINH THẢO JSC

Minh Thảo JSC được thành lập năm 2017, là doanh nghiệp nhập khẩu phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Sau gần một năm hoạt động, với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, Minh Thảo JSC không ngừng phát triển cả về chất lượng và số lượng

Quy mô công ty đã mở rộng gần 20 lần với trên 50 nhân viên thường trực và 2000 đại lý phân bố tại 40 tỉnh thành trên cả nước.

Từ sản phẩm ban đầu là cốc nguyệt san, Minh Thảo JSC phát triển thêm 5 dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt.

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh dành riêng cho phụ nữ với gần 30 dự án trong đó có 2 sự kiện offline được tổ chức định kỳ mỗi tháng là Phụ nữ khởi nghiệp và Phụ nữ kinh doanh. Đồng thời Minh Thảo JSC cũng đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ.

VỀ DỰ ÁN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Phụ nữ Khởi nghiệp (phunukhoinghiep.com.vn) là hệ thống đào tạo trực tuyến đầu tiên được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, cùng giao diện website thân thiện, dễ sử dụng; chương trình học dễ hiểu, gần gũi, thực tế và dễ dàng áp dụng vào thị trường Việt Nam. Với việc cung cấp những kiến thức thiết thực về kinh doanh và bán hàng, Minh Thảo JSC mong muốn có thể giúp phụ nữ Việt Nam cải thiện kỹ năng, nâng cao mức thu nhập bình quân và tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc.

“Trở thành đơn vị hàng đầu về đào tạo kinh doanh cho phụ nữ Việt Nam”

“Đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp”

"Hỗ trợ, đào tạo và cam kết thu nhập theo từng chặng đường phát triển để đạt được hạnh phúc và thành công"

Phụ nữ Khởi nghiệp được xây dựng theo các lộ trình tối ưu với các mức độ và hình thức giảng dạy khác nhau. Để xác định chương trình đào tạo này, đội ngũ của chúng tôi đã mất hơn 3 tháng lắng nghe trên 500 phụ nữ – những người đã và đang kinh doanh, để tìm hiểu về những khó khăn họ gặp phải trong quá trình làm việc, từ đó đưa ra giải pháp hợp lý.

Khi tham gia các khóa học trong chương trình, học viên không chỉ nhận được những giá trị thiết thực về kỹ năng bán hàng và sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ, mà còn được lắng nghe trải nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo phụ nữ. Nhờ đó, thay đổi tư duy, phát triển và hoàn thiện bản thân, vươn đến tự do và làm chủ cuộc sống.

Với sự thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng của học viên, chúng tôi tin rằng “Phụ nữ Khởi nghiệp” sẽ là điều đầu tiên mỗi người phụ nữ tìm đến trên con đường khởi sự kinh doanh của mình.

Đội ngũ Giảng viên

Admin bar avatarCourses by instructors 5
Hán Quang Dự
Admin bar avatarCourses by instructors 1
Lê Thanh Huyền
Admin bar avatarCourses by instructors 1
Bùi Quang Dương
Admin bar avatarCourses by instructors 1
Adam Tâm